เกี่ยวกับเรา

พวกเราคือใคร?

SIMPLY เป็นผู้ให้บริการงานบ้านครบวงจรตามความต้องการของลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบไปด้วย บริการซักอบรีด ซักแห้ง ทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดเบาะ ทำความสะอาดที่นอน ทำความสะอาดพรม ทำความสะอาดโซฟาและ ทำความสะอาดผ้าม่าน ผ่านทาง เวปไซต์หรือ แอปพลิเคชันSIMPLYซึ่งมีอยู่ใน Apple Store และ Google Play Store (ดาวน์โหลดที่นี่: http://onelink.to/deeyj9 ) ที่สะดวกและง่ายของเรา

ด้วยการคลิกไม่กี่ครั้งงานซักผ้าและงานบ้านทั้งหมดของคุณจะได้รับการดูแลจากเรา ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้เวลาอันมีค่าของคุณเพื่อพักผ่อนและมีความสุขกับชีวิตได้มากยิ่งขึ้น

ขณะนี้เราเป็น บริษัท ที่กำลังเติบโตและขยายตัว ทำให้มุ่งมั่นที่จะเพิ่มการบริการให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ชีวิตของคุณได้มีเวลาที่พักผ่อนมากขึ้นและง่ายขึ้น

ภารกิจของเรา: “ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น”

งานบ้านไม่ใช่งานเฉพาะผู้หญิงอีกต่อไป ปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่ก็มีส่วนรับผิดชอบในการดูแลงานบ้านของตัวเองเช่นเดียวกัน แต่เนื่องจากวันที่เครียดเนื่องจากการทำงาน หรือ เรื่องส่วนตัว

คุณเคยถามตัวเองบ้างไหมว่า คุณมีเวลาเพียงพอในแต่ละวันหรือไม่?

คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าคุณใช้เวลาพักผ่อนดูแลตัวเองอยู่กับครอบครัวหรือทำกิจกรรมโปรดหลังจากวันทำงานที่หนักหน่วงและยาวนานอย่างเพียงพอหรือไม่?

และที่สำคัญที่สุดคุณเคยอยากทำงานบ้านหรือไม่?

เราแน่ใจว่าคำตอบส่วนใหญ่คือ“ไม่” ใช่ไหม

แล้วจะเสียเวลาอันมีค่าไปกับการซักผ้าถูพื้นหรือทำความสะอาดห้องน้ำทำไมเมื่อคุณมี SIMPLY อยู่แล้ว?

SIMPLY เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

SIMPLY นำเสนอราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพการให้บริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณมีเวลามากขึ้นในแต่ละวัน และทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตที่คุณสมควรได้รับ

เราจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ให้คุณใช้เวลาทำสิ่งที่คุณอยากทำมากขึ้นและให้เราดูแลส่วนที่เหลือ

ให้ SIMPLY ทำเพื่อคุณ

ทำไมลูกค้าควรที่เลือก SIMPLY?

ช่องทางการสั่งซื้อที่สะดวก

SIMPLY ให้บริการทำความสะอาดตามความต้องการภายในบ้านผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเวปไซต์ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการสั่งซื้อทำได้ง่ายและรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

ง่ายๆต่อการจัดเวลา

ความสะดวกสบายของคุณคือเป้าหมายของเรา
เพียงแค่เลือกเวลาที่เหมาะกับคุณ แค่คลิกไม่กี่ครั้งคุณก็จะไม่ต้องกังวลกับงานบ้านใด ๆ

ราคาที่จ่ายด้วยความสบายใจ

ราคาที่เรียกเก็บจะแสดงอย่างชัดเจนบนหน้าเวปไซต์ และที่สำคัญคือคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมอีก

วิธีการชำระเงินที่สะดวก

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อของคุณผ่านช่องทางการโอนเงิน หรือชำระด้วยเงินสด

คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

SIMPLY ให้บริการด้วยความมั่นใจในคุณภาพและน่าเชื่อถือที่คุณสามารถไว้วางใจได้อย่างเต็มที่ เพราะการบริการทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การจัดการของเรา นอกจากนี้เราได้ทำการตรวจสอบ คัดกรอง พนักงาน และที่สำคัญต้องผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมที่เข้มงวดและถูกต้องภายใต้บริษัทของเราก่อนที่จะออกไปให้บริการแก่ลูกค้า

มืออาชีพและความทุ่มเท

เรามีพนักงานที่เป็นทั้งมืออาชีพและมีประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พนักงานจึงทุ่มเทและมุ่งมั่นในการให้บริการ โดย SIMPLY ยินดีที่จะรับประกันเมื่อลูกค้าไม่พอใจ

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้และสัมผัสกับบริการดูและบ้านของเรา 

เราสัญญาว่าคุณจะต้องพอใจอย่างแน่นอน