เกี่ยวกับเรา

พวกเราคือใคร?

SIMPLY เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับการดูแลงานบริการภายในบ้านตามความต้องการของลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ซึ่งประกอบไปด้วย บริการซักรีด ซักแห้ง การทำความสะอาดบ้าน การทำความสะอาดเบาะ การทำความสะอาดที่นอน การทำความสะอาดพรม การทำความสะอาดผ้าม่าน และนอกจากนี้เรายังจัดหาผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนผ่านทางเวปไซต์ที่สะดวกและง่ายของเรา

ด้วยการคลิกไม่กี่ครั้งงานซักผ้าและงานบ้านทั้งหมดของคุณจะได้รับการดูแลจากเรา ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้เวลาอันมีค่าของคุณไปพักผ่อนและมีความสุขกับชีวิตได้มากยิ่งขึ้น

ขณะนี้เราเป็น บริษัท ที่กำลังเติบโตและขยายตัว ทำให้มุ่งมั่นที่จะเพิ่มรายการบริการให้มากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ชีวิตของคุณได้มีเวลาที่พักผ่อนมากขึ้นและง่ายขึ้น

ภารกิจของเรา: “ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น”

งานบ้านไม่ใช่งานเฉพาะของแค่ผู้หญิงอีกต่อไป ปัจจุบันผู้ชายส่วนใหญ่ก็มีความรับผิดชอบในการดูแลงานบ้านของตัวเองเช่นเดียวกัน แต่หลังจากวันที่เครียดเนื่องจากการทำงาน หรือ เรื่องส่วนตัว

คุณเคยถามตัวเองบ้างไหมว่า คุณมีเวลาเพียงพอในแต่ละวันหรือไม่? คุณเคยสงสัยบ้างไหมว่าคุณใช้เวลาพักผ่อนดูแลตัวเองอยู่กับครอบครัวหรือทำกิจกรรมโปรดหลังจากวันทำงานที่หนักหน่วงและยาวนานอย่างเพียงพอหรือไม่?

และที่สำคัญที่สุดคุณเคยอยากทำงานบ้านหรือไม่?

เราแน่ใจว่าคำตอบส่วนใหญ่คือ“ไม่” ใช่ไหม

แล้วจะเสียเวลาอันมีค่าไปกับการซักผ้าถูพื้นหรือทำความสะอาดห้องน้ำทำไมเมื่อคุณมี SIMPLY อยู่แล้วล่ะ?

SIMPLY เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณประหยัดเวลาและเงิน

SIMPLY นำเสนอราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพการให้บริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณมีเวลามากขึ้นในแต่ละวันและทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตที่คุณสมควรได้รับ

เราจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ให้คุณใช้เวลาทำสิ่งที่คุณอยากทำมากขึ้นและปล่อยให้ส่วนที่เหลือไว้กับเรา

ปล่อยให้ SIMPLY ทำเพื่อคุณ

ทำไมลูกค้าควรที่เลือก SIMPLY?

ช่องทางการสั่งซื้อที่สะดวก

SIMPLY ให้บริการทำความสะอาดตามความต้องการภายในบ้านผ่านเวปไซต์ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการสั่งซื้อทำได้ง่ายและรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

ง่ายๆต่อการจัดเวลา

ความสะดวกสบายของคุณคือเป้าหมายของเรา
โดยคุณแค่เลือกเวลาที่เหมาะกับคุณ เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้งคุณก็จะไม่ต้องกังวลกับงานบ้านใด ๆ

ราคาที่จ่ายด้วยความสบายใจ

ราคาที่เรียกเก็บจะแสดงอย่างชัดเจนบนหน้าเวป และที่สำคัญคือคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมอีก

วิธีการชำระเงินที่สะดวก

คุณสามารถชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อของคุณผ่านช่องทางการโอนเงิน หรือชำระด้วยเงินสด

คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

SIMPLY ให้บริการด้วยความมั่นใจในคุณภาพและน่าเชื่อถือที่คุณสามารถไว้วางใจได้อย่างเต็มที่ เพราะการบริการทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การจัดการของเรา นอกจากนี้เราได้ทำการตรวจสอบ คัดกรอง พนักงาน และที่สำคัญต้องผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมที่กว้างขวางและถูกต้องภายใต้บริษัทของเราก่อนที่จะออกไปให้บริการแก่ลูกค้า

มืออาชีพและความทุ่มเท

เรามีพนักงานที่เป็นทั้งมืออาชีพและมีประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พนักงานจึงทุ่มเทและมุ่งมั่นในการให้บริการ SIMPLY ยังยินดีที่จะรับประกันเมื่อลูกค้าไม่พอใจ

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้และสัมผัสกับบริการดูและบ้านของเรา 

เราสัญญาว่าคุณจะต้องพอใจอย่างแน่นอน