บล็อก

05/01/2023

บริการซักรีดส่งถึงบ้านทำงานอย่างไร?

การใช้เงินไปกับบริการซักรีดให้ประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด บริการซักรีดเป็นอะไรที่หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเป็นบริการสำหรับคนรวยเท่านั้น อันที่จริงแล้ว บริการซักรีดมักจะมีราคาที่เอื้อมถึงและช่วยให้คุณมีอิสระในการทำอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ได้มากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเสื้อผ้าสะอาดใส่ 

05/01/2023

ทำไมคุณควรทำความสะอาดครั้งใหญ่ก่อนที่จะย้าย?

ไม่ว่าคุณจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่หรือย้ายออกจากบ้านปัจจุบัน การทำความสะอาดแบบดีฟคลีนก่อนจะย้ายก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่เฉพาะแค่เพื่อสุขอนามัยที่ดีเท่านั้น สำหรับบทความนี้ เราจินตนาการว่าคุณกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ของคุณ ดังนั้น SIMPLY จะมาช่วยคุณในการทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างล้ำลึก เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีบ้านในฝันที่สะอาดเอี่ยม 

05/01/2023

เสื้อผ้าแบบไหนที่ควรซักแห้ง?

การใช้ชีวิตในประเทศไทยถือว่าโชคดี เนื่องจากมีบริการซักรีดอย่างมืออาชีพรองรับ ช่วยจัดการความเครียดอย่างมากมาย ที่ SIMPLY เรามีบริการรับและส่งผ้าถึงที่  ทำให้ชีวิตคุณสะดวกและง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม เรายังมีข้อจำกัดในการแยกเสื้อผ้าของคุณ เราจึงขอแนะนำให้คุณช่วยพิจารณาเลือกบริการเป็นแบบเป็นซักแห้งหรือซักอบรีด บทความนี้จะมาให้ข้อมูลเรื่องชนิดผ้า ว่าชนิดใดควรใช้บริการซักแห้งเพื่อรักษารูปลักษณ์และหลีกเลี่ยงการหดตัวของใยผ้า

05/01/2023

คุณควรทำความสะอาดบ้านบ่อยแค่ไหนเพื่อป้องกัน COVID-19?

ไวรัสโคโรน่าหรือโควิด-19 มีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของเรา เราทุกคนต่างมองหาวิธีที่จะปกป้องตัวเองและคนที่เรารัก สิ่งหนึ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับไวรัสก็คือมันติดง่ายมาก ผู้ติดเชื้อหลายคนไม่มีอาการ (ไม่แสดงอาการ) หมายความว่า พวกเขาสามารถแพร่เชื้อให้ผู้อื่นได้โดยไม่รู้ตัว แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว พื้นที่กลางแจ้งจะถือว่ามีความปลอดภัยพอสมควร แต่ที่บ้าน สถานที่ทำงาน และสถานที่ที่เราไปเยี่ยมชมสามารถเป็นแหล่งแพร่เชื้อได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องทำความสะอาดบ้านของเราอย่างสม่ำเสมอ

19/07/2023

ทำไมต้องใช้บริการซักรีด?

Clothes dry cleaning service worker returning shirts to customer close-up[/caption] If you are from the West, the idea of using professional laundry to have all your clothes washed and ironed may seem like a luxury. However, for many of us living in Bangkok, it is vital with many apartments and condo units not having their own washing machines. While communal washing machines are OK, they present their own problems such as cleanliness and security if you leave your washing unattended. Taking your washing to a laundry seems like a way of life. However, how good would it feel if your laundry was collected and delivered back to you?

19/07/2023

ในช่วง COVID การใช้บริการซักอบรีดในกรุงเทพปลอดภัยหรือไม่?

แน่นอนว่า COVID-19 ส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของเราทุกคน พวกเราหลายคนยังไม่แน่ใจว่าอะไรปลอดภัยและถูกกฎ ในกรุงเทพฯ เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะใช้บริการซักรีดตามร้านที่ต้องเอาผ้าไปซักแล้วไปรับผ้าเอง หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คือ บริการซักรีดแบบบริการตัวเองที่เราพบเห็นได้เยอะขึ้น แม้ว่าตัวเลือกเหล่านี้จะสะดวกสบาย แต่ก็จะทำให้เกิดการติดต่อกับผู้คนจำนวนมากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

25/12/2023

ประหยัดกว่าด้วยแพ็คเกจของเรา

แพ็กเกจรายเดือนทั้งหมดของเราจะได้รับการลดราคา 3% -15%

26/01/2024

ประหยัดกว่า5%-15%ด้วยแพ็คเกจของเรา

แพ็กเกจรายเดือนทั้งหมดของเราจะได้รับการลดราคา 3% -15%