บริการซักม่าน

บริการซักม่าน

คุณทำความสะอาดผ้าม่านของคุณครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่?

เรามันใจว่าคำตอบส่วนใหญ่คือ “นานแล้ว” ใช่ไหม?

โดยปกตินั้นผู้คนส่วนใหญ่จะรอจนกว่าผ้าม่านจะเริ่มดูสกปรก แล้วจึงทำความสะอาด และมีคนจำนวนมากไม่ได้ทำความสะอาดผ้าม่านเป็นเวลาหลายเดือน หรือแม้กระทั่งหลายปี แต่คุณทราบหรืไม่ว่าโดยทั่วไปแล้วเราควรทำความสะอาดผ้าม่านอย่างน้อยทุกๆสามเดือน

เพราะฉะนั้นแค่ทำความสะอาดธรรมดาอาจไม่เพียงพอ บางครั้งอาจมีคราบสกปรกที่ฝังลึกจนทำให้ม่านของคุณต้องได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งในกรณีนี้ คุณอาจจำเป็นต้องจ้างบริษัททำความสะอาดผู้ให้บริการโดยมืออาชีพเพื่อช่วนแก้ปัญหาให้คุณ เราจึงขอเสนอบริการ ซักผ้าม่านจาก SIMPLY

SIMPLYให้บริการ ซักม่านในกรุงเทพที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

SIMPLYให้บริการ ซักผ้าม่าน ตามความต้องการของลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ผ่านทางเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชันSIMPLYของเราซึ่งมีอยู่ใน Apple Store และ Google Play Store (ดาวน์โหลดที่นี่: http://onelink.to/deeyj9  ) ที่ง่ายและสะดวกเพราะคุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที ในการจองและเรียกใช้บริการ 

ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 399บาท/เมตร เราสามารถช่วยคุณกำจัดไรฝุ่นสิ่งสกปรกตัวอ่อน แบคทีเรีย ปรสิตไรฝุ่นสัตว์รบกวนขนสัตว์เลี้ยง และอนุภาคอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการออกจากผ้าม่านของคุณได้โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของเรา

นอกจากนี้เรายังทำความสะอาดผ้าม่านด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่จะช่วยให้ผ้าม่านของคุณปลอดเชื้อโรคไปอีกเป็นเวลาอย่างน้อย 3-5 เดือน

พนักงานมืออาชีพของเราจะดูแลผ้าม่านของคุณด้วยความระมัดระวัง และดำเนินการด้วยเทคนิคเฉพาะที่จำเป็นเพื่อทำให้ผ้าม่านของคุณใหม่เสมอ

SIMPLYให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร  ได้แก่ สุขุมวิท ชิดลมเพลินจิต นานาอโศก พร้อมพง ษ์ทองหล่อ เอกมัยพระโขนงอ่อนนุชสีลมสาทรสาทรบางรักปทุมวันราชเทวีหมอชิตสะพานควายอารีย์ , สนามเป้า, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สนามกีฬาแห่งชาติ, สยาม, เพชรบุรี, เพชรบุรี, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, บางซื่อ, กำแพงเพชร, ลาดพร้าว.

ทำไมลูกค้าควรที่เลือก SIMPLY?

 

     ❖ บริการรับส่งถึงหน้าประตูลูกค้า

     ❖ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง399บาท/เมตร

     ❖ อุปกรณ์และเทคนิคทำความสะอาดโดยมืออาชีพ

     ❖ เวปไซต์ใช้งานง่ายสะดวกสบาย

     ❖ สั่งซื้อได้ง่าย

     ❖ วิธีการชำระเงินที่สะดวก

     ❖ คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

     ❖ ดำเนินการโดยมืออาชีพ

ตรวจสอบราคา

ลูกค้าจะสั่งซื้อบริการซักผ้าม่านกับเราได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: เลือกบริการที่คุณต้องการในหน้าแรกแอป SIMPLY หรือ ไปที่แถบเมนู “สั่งตอนนี้” บนหน้าเวปไซต์ของเรา แล้วเลือกเมนูบริการซักอบรีด เพื่อสั่งซื้อสินค้าของเรา หรือคลิก[ที่นี่]

ขั้นตอนที่ 2: เลือกบริการ ซักแห้ง สำหรับคำขอทำความสะอาดผ้าม่านของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เลือกวันที่และเวลาที่เหมาะกับลูกค้าสำหรับบริการรับ-ส่ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากได้รับคำสั่งซื้อของลูกค้าแล้วSIMPLYจะมอบหมายให้พนักงานของเรามารับผ้าม่านของลูกค้าโดยเร็วที่สุด

ง่ายๆแค่นี้เอง! ง่ายมากใช่มั้ย? เพียงแค่นี้คุณก็สามารถนั่งพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการซักผ้าม่านอีกเลย   

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้ เพื่อสัมผัสกับบริการซักผ้าม่านของเรา 

เราสัญญาว่าเราจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 

Copyright © 2021 Simply Lifestyle Co., Ltd. All rights reserved.

Messenger
Line
Whatsapp

ตะกร้าสินค้าของคุณ (56699.107007887 sản phẩm)

Thông báo