บริการซัก อบ รีด

บริการซัก อบ รีด

SIMPLY ผู้ให้บริการซัก อบ รีด อย่างมืออาชีพ ส่งถึงที่ในกรุงเทพ

ไม่ว่าใครก็คงเบื่อกับการซักผ้า มันเป็นงานบ้านที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมยังไม่จบไม่สิ้น เพราะหากทิ้งไว้นานเกินไป ผ้าสกปรกคงหมักหมม และกองรวมกันจนกลายเป็นภูเขาขนาดย่อมแน่ๆ

นอกจากนั้นการส่งและรับเสื้อผ้าของคุณที่ร้านซักรีดอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการทำหลังจากทั้งวันที่ทำงานหนักมาทั้งวันแน่ๆ

ชีวิตเราทุกวันนี้ก็วุ่นวายจนแทบไม่มีเวลาให้ตัวเองแล้ว ถ้าหากจะต้องมานั่งจัดการกับกองผ้าซักอีกก็น่าเสียดายเพราะเวลาอันมีค่า เราควรจะได้ใช้กับครอบครัวหรือทำกิจกรรมโปรดของครอบครัว 

คุณสามารถทวงคืนเวลาอันมีค่าของคุณได้ โดยเลือกใช้บริการซักอบรีด ของSIMPLY ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเวลาเพิ่มมากขึ้นเพื่อใช้กับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือไปกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ

SIMPLY ผู้ให้บริการ ซักอบรีดในกรุงเทพที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น

SIMPLY ให้บริการซักอบรีดตามความต้องการของลูกค้าในเขตกรุงเทพมหานคร โดยให้บริการตามความต้องการของลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชันSIMPLYของเราซึ่งมีอยู่ใน Apple Store และ Google Play Store (ดาวน์โหลดที่นี่: http://onelink.to/deeyj9  ) ที่ง่ายและสะดวกเพราะคุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที ในการจองและเรียกใช้บริการ 

 

SIMPLY ให้บริการซักรีดคุณภาพสูงในระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยขจัดความยุ่งยากทั้งหมดของคุณในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดที่สุดส่งตรงถึงประตูบ้านของคุณ

บริการซักอบรีดของเรารวมถึง:

❖  ซักพับ
❖  ซักรีด
❖  รีดผ้า
❖  ซักแห้ง
❖  ซักผ้าม่าน

SIMPLYให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้แก่ สุขุมวิท ชิดลมเพลินจิต นานาอโศก พร้อมพง ษ์ทองหล่อ เอกมัยพระโขนงอ่อนนุชสีลมสาทรสาทรบางรักปทุมวันราชเทวีหมอชิตสะพานควายอารีย์ , สนามเป้า, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สนามกีฬาแห่งชาติ, สยาม, เพชรบุรี, เพชรบุรี, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, บางซื่อ, กำแพงเพชร, ลาดพร้าว.
ทำไมลูกค้าควรเลือกใช้บริการ SIMPLY?

 

ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล คุณภาพสูง บริการระดับมืออาชีพ และประสบการณ์กว่า 5 ปี เพราะฉะนั้นคุณจะมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะได้รับการดูแลอย่างดี

และนอกจากนั้นเสื้อผ้าคุณจะ……

     ❖ สภาพเหมือนใหม่

     ❖ ป้องกันการหดตัว

     ❖ หลีกเลี่ยงความเสียหายของเนื้อผ้า

     ❖ หลีกเลี่ยงสีตกและซีด

     ❖ ทำให้เสื้อผ้าของคุณเรียบไร้รอยยับ

ความแตกต่างระหว่าง SIMPLY กับผู้ให้บริการซักอบรีดรายอื่นไม่ได้อยู่ที่คุณภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับราคาพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์มากมายจากเรา เช่น

     ❖ เริ่มต้นเพียง ฿69/กิโล.(บริการซักพับ)

     ❖ ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

     ❖ มีบริการรับและส่งให้ฟรีถึงที่ (สำหรับยอดสั่งซื้อเกิน ฿450.00)

     ❖ ชำระเงินปลายทาง

     ❖ มีบริการด่วนพิเศษในวันเดียวกัน

     ❖ เวลาในการดำเนินการ24 ชั่วโมง(ไม่เกิน 5 กก.)

     ❖ ติดตามสถานะคำสั่งซื้อได้ง่าย

     ❖ วิธีการชำระเงินที่สะดวก

     ❖ มีโปรแกรมสมาชิกเพื่อรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

ประหยัดกว่าด้วยแพ็คเกจของเรา

แพ็กเกจรายเดือนทั้งหมดของเราจะได้รับการลดราคา 5% -15%


ตรวจสอบราคา

ลูกค้าจะสั่งซื้อบริการซักอบรีดกับเราได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: เลือกบริการที่คุณต้องการในหน้าแรกแอป SIMPLY หรือ ไปที่แถบเมนู “สั่งตอนนี้บนหน้าเวปไซต์ของเรา แล้วเลือกเมนูบริการซักอบรีด เพื่อสั่งซื้อสินค้าของเรา หรือคลิก[ที่นี่]

ขั้นตอนที่ 2: เลือกบริการซักรีดที่ลูกค้าต้องการใช้ (ซักพับ, ซักรีด, รีดผ้า, ซักแห้ง)

ขั้นตอนที่ 3: เลือกวันที่และเวลาที่เหมาะกับลูกค้าสำหรับบริการรับ-ส่ง

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากได้รับคำสั่งซื้อของลูกค้าแล้วSIMPLYจะมอบหมายให้พนักงานของเรามารับเสื้อผ้าของลูกค้าโดยเร็วที่สุด

ง่ายๆแค่นี้เอง! ง่ายมากใช่มั้ย? เพียงแค่นี้คุณก็สามารถนั่งพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการซักผ้าอีกเลย   

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้ เพื่อสัมผัสกับบริการซักอบรีดของเรา 

เราสัญญาว่าเราจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

บริการซักรีดที่ทันสมัยของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ชีวิตในกรุงเทพของคุณง่ายขึ้น เราตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท คุณไม่จำเป็นต้องกังวลที่จะต้องเอาผ้าไปซักที่เครื่องซักผ้า หรือแม้แต่ต้องรีบไปเอาผ้าที่ร้านซักรีดก่อนที่ร้านจะปิด อีกต่อไป เพราะบริการซักผ้าของ SIMPLY นั้นแตกต่างออกไป เพราะเราให้บริการรับซักรีดส่งถึงที่ เราไปรับและส่งผ้าคืนในเวลาที่คุณสะดวก ทั้งหมดนี้สามารถสั่งการได้ทางออนไลน์แค่ปลายนิ้ว แล้วคุณจะเปลี่ยนมุมมองใหม่ในการจัดการกับเสื้อผ้าของคุณทุกสัปดาห์

บริการซักอบรีดแบบครบวงจรของเราดำเนินการให้จบภายในที่เดียว ซึ่งหมายความว่าเราไม่ได้จ้างบุคคลภายนอกที่อาจจะทำให้เกิดความล่าช้าได้ พนักงานของเราทุกคนได้รับการประเมินและฝึกทักษะในการใช้อุปกรณ์ของเราเป็นอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่าการทำงานจะเสร็จสมบูรณ์ตามมาตรฐานสูงสุด เสื้อผ้าของคุณจะดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วยเครื่องซักผ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้คงความสดของสีผ้า ไม่ทำให้ผ้าหมอง และไม่ทำให้ผ้าหดตัว – ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะเรียบกริบ ปราศจากริ้วรอย จนทำให้เพื่อน ๆ ที่ทำงานของคุณอิจฉา