บริการซักที่นอน

บริการซักที่นอน

SIMPLY ผู้เชี่ยวชาญด้านการซักทำความสะอาดที่นอน

คุณภาพของที่นอนที่คุณใช้มักจะเป็นปัจจัยหลักของการนอนหลับที่สบาย และมากไปกว่านั้นการนอนที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของที่นอนและลักษณะท่านอนเท่านั้น ความสะอาดก็เป็นปัจจัยที่ทำให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มที่ เพราะเช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆในบ้านของคุณ ที่นอนของคุณสามารถเป็นแหล่งสะสมฝุ่นจำนวนมาก เพราะหลังจากที่เราใช้ที่นอนเป็นเวลานาน มักจะมีสิ่งสกปรกสะสมและอาจกลายเป็นที่อยู่อาศัยของตัวอ่อนแบคทีเรีย ปรสิต ไรฝุ่นได้

เพราะฉะนั้นแค่ทำความสะอาดธรรมดาอาจไม่เพียงพอ บางครั้งอาจมีคราบสกปรกที่ฝังลึกจนทำให้ที่นอนของคุณต้องได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งในกรณีนี้ คุณอาจจำเป็นต้องจ้างบริษัททำความสะอาดผู้ให้บริการโดยมืออาชีพเพื่อช่วนแก้ปัญหาให้คุณ เราจึงขอเสนอบริการรับทำความสะอาดเครื่องนอนจาก SIMPLY

SIMPLYให้บริการ ซักเครื่องนอน ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เปิดให้บริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

SIMPLYให้บริการ ซักเครื่องนอน ตามความต้องการของลูกค้าในกรุงเทพมหานคผ่านทางเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชันSIMPLYของเราซึ่งมีอยู่ใน Apple Store และ Google Play Store (ดาวน์โหลดที่นี่: http://onelink.to/deeyj9  ) ที่ง่ายและสะดวกเพราะคุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที ในการจองและเรียกใช้บริการ 

ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,500บาท/ชิ้น สำหรับที่นอน SIMPLY สามารถช่วยคุณกำจัดไรฝุ่นสิ่งสกปรกตัวอ่อน แบคทีเรีย ปรสิตไรฝุ่นสัตว์รบกวนขนสัตว์เลี้ยง และอนุภาคอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการออกจากที่นอนได้โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของเรา

นอกจากนี้เรายังทำความสะอาดที่นอนด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่จะช่วยให้ที่นอนของคุณนั้นปราศจาคเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

พนักงานมืออาชีพของเราจะดูแลที่นอนของคุณด้วยความระมัดระวัง และดำเนินการด้วยเทคนิคเฉพาะที่จำเป็นเพื่อทำให้ที่นอนของคุณใหม่เสมอ

SIMPLYให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร  ได้แก่ สุขุมวิท ชิดลมเพลินจิต นานาอโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัยพระโขนงอ่อนนุชสีลมสาทรสาทรบางรักปทุมวันราชเทวีหมอชิตสะพานควายอารีย์ , สนามเป้า, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สนามกีฬาแห่งชาติ, สยาม, เพชรบุรี, เพชรบุรี, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, บางซื่อ, กำแพงเพชร, ลาดพร้าว.

 

ทำไมลูกค้าควรที่เลือกใช้บริการ SIMPLY

     ❖ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,500บาท/ชิ้น สำหรับที่นอน

     ❖ อุปกรณ์และเทคนิคทำความสะอาดโดยมืออาชีพ

     ❖ เวปไซต์ใช้งานง่ายสะดวกสบาย

     ❖ สั่งซื้อได้ง่าย

     ❖ วิธีการชำระเงินที่สะดวก

     ❖ คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

     ❖ ดำเนินการโดยมืออาชีพ

ตรวจสอบราคา

ลูกค้าจะสั่งซื้อบริการซักที่นอนได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่แถบเมนู “สั่งตอนนี้บนหน้าเวปไซต์ของเรา แล้วเลือกเมนูบริการซักที่นอน เพื่อสั่งซื้อสินค้าของเรา หรือคลิก[ที่นี่]

ขั้นตอนที่ 2: เพียงแค่ใส่รายละเอียดรวมถึงขนาดที่นอนจำนวนที่นอนทั้งหมด ทางเวป SIMPLY ของเราจะคำนวณราคาทันที

ขั้นตอนที่ 3:เลือกวันที่และเวลาที่เหมาะกับลูกค้าและทำตามขั้นตอนต่อไปเพื่อดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จ

ง่ายๆแค่นี้เอง! ง่ายมากใช่มั้ย? เพียงแค่นี้คุณก็สามารถนั่งพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างสบายใจ
ทันทีที่ SIMPLY ได้ประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณสำเร็จก็จะทำการมอบหมายให้ทีมของเราดำเนินการทันที

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้ เพื่อสัมผัสกับบริการซักที่นอนของเรา 

เราสัญญาว่าเราจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 
 

Copyright © 2021 Simply Lifestyle Co., Ltd. All rights reserved.

Messenger
Line
Whatsapp

ตะกร้าสินค้าของคุณ (56799.157008078 sản phẩm)

Thông báo