ซักพรมและพรมปูพื้น

ซักพรมและพรมปูพื้น

SIMPLY ผู้เชี่ยวชาญด้านการซักพรมและพรมปูพื้น

ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าบ้านที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขเมื่อกลับมาและไม่มีอะไรหรูหราไปกว่าพรมและพรมปูพื้นที่นุ่มสบายใต้เท้าของคุณ

แต่หลังจากใช้พรมและพรมปูพื้นเป็นเวลานานมักจะมีสิ่งสกปรกสะสมและอาจกลายเป็นที่อยู่อาศัยของตัวอ่อนแบคทีเรีย ปรสิต ไรฝุ่นได้

เพราะฉะนั้นแค่ทำความสะอาดธรรมดาอาจไม่เพียงพอ บางครั้งอาจมีคราบสกปรกที่ฝังลึกจนทำให้พรมและพรมปูพื้นของคุณต้องได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งในกรณีนี้ คุณอาจจำเป็นต้องจ้างบริษัททำความสะอาดผู้ให้บริการโดยมืออาชีพเพื่อช่วนแก้ปัญหาให้คุณ เราจึงขอเสนอบริการรับทำความสะอาดพรมและพรมปูพื้นของคุณจาก SIMPLY

SIMPLYให้บริการ ซักพรมและพรมปูพื้นในพื้นที่กรุงเทพที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

SIMPLYให้บริการ ซักพรมและพรมปูพื้น ตามความต้องการของลูกค้าในกรุงเทพมหานครผ่านทางเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชันSIMPLYของเราซึ่งมีอยู่ใน Apple Store และ Google Play Store (ดาวน์โหลดที่นี่: http://onelink.to/deeyj9  ) ที่ง่ายและสะดวกเพราะคุณสามารถใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที ในการจองและเรียกใช้บริการ 

ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท/ตรม.เราสามารถช่วยคุณกำจัดไรฝุ่นสิ่งสกปรกตัวอ่อน แบคทีเรีย ปรสิตไรฝุ่นสัตว์รบกวนขนสัตว์เลี้ยง และอนุภาคอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการออกจากพรมและพรมปูพื้นของคุณได้โดยใช้อุปกรณ์พิเศษของเรา

นอกจากนี้เรายังดูแลพรมและพรมปูพื้นของคุณ ด้วยน้ำยาพิเศษที่ช่วยให้พรมและพรมปูพื้นของคุณปลอดเชื้อโรคไปอีกเป็นเวลา 3-5 เดือน

พนักงานมืออาชีพของเราจะดูแลพรมและพรมปูพื้นของคุณ และดำเนินการด้วยเทคนิคเฉพาะที่จำเป็นเพื่อทำให้พรมและพรมปูพื้นของคุณใหม่เสมอ

SIMPLYให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร  ได้แก่ สุขุมวิท ชิดลมเพลินจิต นานาอโศก พร้อมพง ษ์ทองหล่อ เอกมัยพระโขนงอ่อนนุชสีลมสาทรสาทรบางรักปทุมวันราชเทวีหมอชิตสะพานควายอารีย์ , สนามเป้า, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, สนามกีฬาแห่งชาติ, สยาม, เพชรบุรี, เพชรบุรี, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ห้วยขวาง, รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, บางซื่อ, กำแพงเพชร, ลาดพร้าว.

ทำไมลูกค้าควรที่เลือกใช้บริการ SIMPLY?

 

     ❖ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาท/ตรม.

     ❖ อุปกรณ์และเทคนิคทำความสะอาดโดยมืออาชีพ

     ❖ เวปไซต์ใช้งานง่ายสะดวกสบาย

     ❖ สั่งซื้อได้ง่าย

     ❖ วิธีการชำระเงินที่สะดวก

     ❖ คุณภาพและความน่าเชื่อถือ

     ❖ ดำเนินการโดยมืออาชีพ

ตรวจสอบราคา

ลูกค้าจะสั่งซื้อบริการซักพรมและพรมปูพื้นได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่แถบเมนู “สั่งตอนนี้บนหน้าเวปไซต์ของเรา แล้วเลือกเมนูบริการซักพรมและพรมปูพื้นเพื่อสั่งซื้อสินค้าของเรา หรือคลิก[ที่นี่]

ขั้นตอนที่ 2: เพียงแค่ใส่จำนวนตารางเมตรพรมและพรมปูพื้นทั้งหมด ทางเวป SIMPLY ของเราจะคำนวณราคาทันที

ขั้นตอนที่ 3:เลือกวันที่และเวลาที่เหมาะกับลูกค้าและทำตามขั้นตอนต่อไปเพื่อดำเนินการสั่งซื้อให้เสร็จ

ง่ายๆแค่นี้เอง! ง่ายมากใช่มั้ย? เพียงแค่นี้คุณก็สามารถนั่งพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันมีค่าของคุณได้อย่างสบายใจ
ทันทีที่ SIMPLY ได้ประมวลผลคำสั่งซื้อของคุณสำเร็จก็จะทำการมอบหมายให้ทีมของเราดำเนินการทันที

เลือกใช้บริการSIMPLYวันนี้ เพื่อสัมผัสกับบริการซักพรมและพรมปูพื้นของเรา 

เราสัญญาว่าเราจะสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 
 

Copyright © 2021 Simply Lifestyle Co., Ltd. All rights reserved.

Messenger
Line
Whatsapp

ตะกร้าสินค้าของคุณ (56840.5070084 sản phẩm)

Thông báo